UserInfo object is null Phòng khách đẹp

đồng hồ đeo taytin nhanhtin moiđồng hồ cơđồng hồ nam giá rẻ12 cung hoàng đạochiêm tinhsu tich 12 con giapđồng hồ quân độitúi xách nam

Mode:         
Sản phẩm thiết kế
HOTLINE: 0961.341.561

Phòng khách đẹp

Phòng khách đẹp: Phòng khách là nơi gặp gỡ bạn bè, người quen và đón tiếp khách hàng ngày. Nó là bộ mặt, tâm điểm thể hiện sự hiếu khách cũng như tính cách và đẳng cấp của chủ nhân.

Trong thiết kế nội thất hiện đại, có nhiều thiết kế phòng khách mang phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại hoặc kết hợp cả hai. Đơn giản có, pha trộn nhiều màu sắc phong cách có, điều quan trọng để có được một phòng khách đẹp là nó phải hội tụ đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, phong thủy và thể hiện được nét riêng độc đáo,.v.v.

Phòng khách đẹp

Phòng khách đẹp

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn cho mình một mẫu phòng khách như ý, bạn hãy tham khảo những mẫu phòng khách đẹp 2014 của chúng tôi dưới đây, nó sẽ giúp bạn thêm cảm hứng và ý tưởng để có được một phòng khách hoàn hảo nhất.

Phòng khách đẹp cho nhà chung cư

Phòng khách chung cư đẹp

Mẫu phòng khách chung cư đẹp, đơn giản phong cách cổ điển sàn gỗ tự nhiên kết hợp hài hòa với tông màu tường và ghế sofa cao cấp. Điểm nhấn lạ và cuốn hút là tấm bản đồ được treo chính giữa.

Phòng khách Penhouse

Phòng khách đẹp Penhouse

Trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, ai cũng biết Penhouse là mảnh đất để họ thỏa sức sáng tạo ra những mẫu phòng khách độc đáo. Mẫu Phòng khách Penhouse đẹp phong cách châu âu với hiệu ứng ánh sáng làm căn phòng  trở nên sáng sủa hơn.  Phòng khách sang trọng đẹp lung linh và rực rỡ hơn.

Phòng khách đẹp diện tích nhỏ:

Phòng khách nhỏ đẹp

Không gian nhỏ hẹp chỉ với diện tích vài trục m2, bạn phải làm thế nào để có được một phòng khách vừa đẹp lại có thể bố trí đầy đủ tiện nghi.

Để có được một phòng khách nhỏ đẹp, bạn cần phải bố trí sắp xếp nội thất một cách tối ưu nhất nhưng vẫn thể hiện được sự hài hòa màu sắc và phong cách thiết kế. Với mẫu phòng khách nhỏ mang phong cách trẻ trung hiện đại chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Phòng khách đẹp cho Biệt thự

Phòng khách đẹp biệt thự

Phòng khách Biệt thự thường có diện tích khá lớn, vì vậy bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng, nhiểu kiểu phong cách khác nhau. Hãy tham khảo mẫu phòng khách biệt thự đẹp này của chúng tôi, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng và dễ dàng lựa chọn phòng khách phù hợp hơn.

>> Xem thêm mẫu phòng ngủ đẹp »

Bản quyền nội dung bởi Noithatikea.com.vn

 

Tin liên quan
Phòng ngủ đẹp1 (24/7/2014)
Tủ bếp đẹp (24/7/2014)