đồng hồ đeo taytin nhanhtin moiđồng hồ cơđồng hồ nam giá rẻ12 cung hoàng đạochiêm tinhsu tich 12 con giapđồng hồ quân độitúi xách nam

Mode:         
Sản phẩm thiết kế
HOTLINE: 0961.341.561
 

Thưa quý khách hàng! 
Lời đầu tiên, Công ty CP Kiến Trúc Nhà Xanh xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Thiết kế 1 căn nhà cần vừa vặn với miếng đất, với chất liệu hợp túi tiền, và kiểu dáng hợp với tính cách, xây 1 ngôi nhà tồn tại một vài đời người cần phải cẩn trọng tìm sự thích hợp hơn là sao chép dễ dãi. Các sản phẩm thiết kế kiến trúc không chỉ là không gian nhà đơn thuần mà còn tạo dựng giá trị cuộc sống. Thiết kế phù hợp cho một không gian nhà có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Do vậy, ngày nay thiết kế kiến trúc là không thể thiếu đối với mọi công trình.

Đối với mỗi thiết kế chúng tôi đều tập trung tối ưu hóa không gian trong căn nhà dù đó là phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm. Không giống các công ty kiến trúc khác chúng tôi tự hào rằng quá trình thiết kế của chúng tôi là sự hợp tác giữa nhà thiết kế và khách hàng. chúng tôi khuyến khích sự tham gia của khách hàng trong từng giai đoạn của quá trình thiết kế. Thông qua hợp tác, chúng tôi có thể duy trì một sự cân bằng hoàn hảo giữa ý tưởng của khách hàng và tầm nhìn của chúng tôi.

            Công ty hân hạnh giới thiệu các dịch vụ như sau:

1.                  Thiết kế kiến trúc.

2.                  Thiết kế nội thất.     

3.                  Thi công thiết kế nội ngoại thất.

4.                  Hồ sơ cấp phép xây dựng.

5.                  Kinh doanh sản phẩm nội thất nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới (IKEA)...

6.                  Kinh doanh các loại sản phẩm trang trí trong và ngoài công trình.

Kiến trúc Nhà Xanh.,jsc là thương hiệu được xây dựng nhằm thoả mãn sự đam mê sáng tạo và cống hiến không mệt mỏi của các kiến trúc sư cho các công trình đăc biệt của quý khách.
Trân trọng kính chào và hy vong được hợp tác cùng quý khách hàng.

 

NỘI THẤT IKEA
Văn phòng:
92B Tôn Thất Tùng - Hà Nội...
Phone
04 62079 353
Mobile:
096 134 1561
Họ tên: *
Điện thoại: *
Địa chỉ Email: *
Tiêu đề thông điệp: *
Thông điệp của bạn:
Mã xác nhận: 2246568